Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

YUESHUN-GROUP là tập đoàn hàng đầu chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành in tem nhãn như : Máy in Letterpress, Máy in Flexo, Máy in Vệ tinh, Máy in Kĩ thuật số, Máy in Offset dạng cuộn, Máy in lưới, các loại Máy Bế phẳng, Máy Bế trục tròn, Máy Ghi bản CTP, Máy tự động kiểm tra tem nhãn …

Với trên 20 năm kinh nghiệm, xây dựng và trưởng thành, Ban Lãnh Đạo Tập đoàn YUESHUN- GROUP luôn luôn chú trọng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi đã dành được sự yêu mến và tín nhiệm của rất nhiều khách hàng tại các quốc gia khác nhau trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Philipin, Indonesia, Italia, Bồ Đào Nha….

YUESHUN-GROUP luôn tin tưởng rằng với việc thành tâm cung cấp dịch vụ , hỗ trợ khách hàng, vì khách hàng cống hiến giải pháp, nhân lực để khách hàng phát triển bền vững cũng chính là sự lớn mạnh của chúng tôi.

Là thành viên đầu tiên của YUESHUN – GROUP tại Việt Nam, Công ty TNHH Việt Thành Việt Nam tự hào đem lại cho thị trường Việt Nam những máy móc, thiết bị ngành in tem nhãn tân tiến nhất; đảm bảo giá cả hợp lý; thời gian giao hàng nhanh chóng, hiệu quả; chính sách bảo hành áp dụng trực tiếp theo chính sách bảo hành của Nhà sản xuất.

Tạo cơ hội cho Khách hàng trải nghiệm một các trực quan nhất, thực tế nhất để đưa ra lựa chọn đầu tư máy móc đúng đắn nhất chúng tôi đã xây dựng tổng kho hơn 1000m2 tại Hà Nội và Bình Dương để trưng bày máy móc. Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tem nhãn, đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn công nghệ máy, model máy phù hợp và các giải pháp sản xuất tối ưu đảm bảo mục đích đầu tư đem lại lợi nhuận cao, quay hồi vốn nhanh tái đầu tư, mở rộng sản xuất.

Với Tinh thần làm việc Cầu thị, không ngừng nỗ lực, không ngừng cải tiến

           Luôn theo đuổi  Phong cách làm việc Chuyên nghiệp (Nhanh- Đủ-Chất)

           Cùng Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và các chuyên viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm

Chúng tôi đã, đang và sẽ đem đến Khách hàng những dòng Sản phẩm chất lượng hàng đầu và Dịch vụ cung cấp Máy móc – Thiết bị chu đáo tin cậy nhất trong lĩnh vực in tem nhãn mác, label.

Với Mục tiêu Trở thành Công ty cung cấp Máy móc Uy tín Hàng đầu trong lĩnh vực in ấn Tem nhãn- Label tại Việt Nam và Châu Á, YUESHUN GROUP- Công ty TNHH Việt Thành Việt Nam  luôn luôn nỗ lực hết mình để “Cùng Khách hàng Phát triển”.

 YUESHUN GROUP

CÔNG TY TNHH VIỆT THÀNH VIỆT NAM

HOTLINE: Ms Trang 0983126918 
Email: nguyentrang021083@gmail.com      hoặc   chen@yueshun-group.com
Website: www.yueshun-group.com

Địa chỉ  VP Hà Nội: Tòa nhà 17-2, Khu đô thị Sài Đồng- Quận Long Biên- TP Hà Nội 
Địa chỉ Tổng kho Miền Bắc :   Số 102 phố Sài Đồng – Quận Long Biên- TP Hà Nội
Địa chỉ Kho Miền Nam : Số 86 Phan Bội Châu-TP. Dĩ An tỉnh Bình Dương 
Địa chỉ ĐKKD: Số nhà 31 ngõ 345/91 đường Khương Trung, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội